Thuê xe 4 chỗ tại Quảng Ngãi

Dịch vụ cho thuê xe MINH CANG chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Quảng Ngãi, với nhiều mẫu mã đa dạng, chúng tôi chuyên cung thuê xe tự lái và xe kèm theo tài xế, quý khách có nhu cầu thuê xe hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Quảng Ngãi

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Quảng Ngãi

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Quảng Ngãi.

Công ty MINH CANG Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe tại Quảng Ngãi. Với phương châm kinh doanh “Thuê Xe Du Lịch MINH CANG là đối tác có giá trị và đáng tin cậy của mọi khách hàng” Thuê Xe 4 chỗ Minh Cang  phục vụ khách hàng bằng các dòng xe du lịch đời mới trang bị đầy đủ tính năng và tiện nghi hiện đại. Đội ngũ nhân viên văn phòng và tài xế có kỹ năng chuyên môn cao, nhiệt tình, tận tâm. Không chỉ cam kết về giá cho thuê xe rẻ tại thời điểm các mùa du lịch trong năm, chúng tôi còn cam kết về chất lượng xe tốt, đạt tiêu chuẩn về nội ngoại thất xe để phục vụ khách du lịch quốc tế.

Bảng giá thuê xe 4 chỗ tại Quảng Ngãi.

Bảng giá đã bao gồm tài xế, mọi chi phí đường bộ và chưa có thuế VAT (Xuất VAT sẽ thêm 10% chi phí).

Với đa dạng các loại xe 4 chỗ7 chỗ16 chỗ29 chỗ45 chỗ đời mới, đầy đủ tiện nghi như quý khách mong muốn. Với đội ngũ tài xế năng động chuyên nghiệp cùng giá cho thuê xe cạnh tranh nhất thị trường nên Xe Miền Nam đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Thuê Xe 4 chỗ Chu Lai – Quảng Ngãi.

Cho thuê Xe 4 chỗ Chu Lai – Sa Kỳ 

Cho thuê Xe 4 chỗ Sa Kỳ – Hội An 

Cho thuê Xe 4 chỗ Quảng Ngãi – Đà Nẵng

Cho thuê Xe 4 chỗ Sa Kỳ – Đà Nẵng 

Dịch vụ cho thuê Xe 4 chỗ phục vụ đám cưới tại Quảng Ngãi.

Đám cưới là việc hệ trọng của cả đời người, nên lựa chọn xe phục vụ đám cưới cần phải chính xác.

Thông tin giá: Gọi 0909 139 159 – 0919 384 329 để tư vấn và trao đổi .

Xe 4 chỗ phục vụ công tác tại Quảng Ngãi.

Gần đây thì Quảng Ngãi đang được nhiều nhà đầu tư ồ ạt đổ về. Lượng khách đi công tác ở Quảng Ngãi đang tăng lên mỗi ngày.