Dịch vụ cho thuê xe 29 Chỗ tại Quảng Ngãi.

Công ty MINH CANG chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tại Quảng Ngãi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tại Quảng Ngãi, với nhiều mẫu mã loại xe đa dạng, đủ đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng tại Quảng Ngãi, quý khách hàng có nhu  cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ.

Điện thoại: 0909 139 159 – 0919 384 329

Dịch vụ thuê xe 29 chỗ tại Quảng Ngãi

Nhà Xe Minh Cang chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần, nhiệt tình và vui vẻ. Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn tư vấn đầy đủ và chính xác thông tin để khách hàng hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại Thuê Xe Du Lịch Quảng Ngãi. Ngoài chất lượng dịch vụ, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng Quý khách hàng luôn cân nhắc kỹ lưỡng khi có nhu cầu thuê xe du lịch. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn tận tâm tư vấn cho khách hàng những dòng xe và loại xe phù hợp với ngân sách của Quý khách để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

Bảng giá thuê xe 29 chỗ ở Quảng Ngãi.

Dịch vụ cho thuê xe 29 Chỗ tại Quảng Ngãi.

Dịch vụ cho thuê xe 29 Chỗ tại Quảng Ngãi.

Bảng giá đã bao gồm tài xế, mọi chi phí đường bộ và chưa có thuế VAT (Xuất VAT sẽ thêm 10% chi phí).

Chuyên cho thuê Xe 29 chỗ Sa Kỳ – Đà Nẵng (150km – 40 phút – 2 trạm thu phí).

Đà Nẵng là địa điểm yêu thích của nhiều du khách. Đến với Đà Nẵng du khách sẽ được tận hưởng không khí của một thành phố du lịch hiện đại tại Việt Nam. Vì thế, mà hầu như nhiều du khách sau khi du lịch Lý Sơn xong thường hay lựa chọn Đà Nẵng như là điểm đến lý tưởng. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn Sa Kỳ đi Hội An là địa điểm thay thế lý tưởng. Xe 30 chỗ từ Sa Kỳ đi Đà Nẵng có giá 2.100.000 VND (Đi về trong ngày liên hệ giá).

Chuyên cho thuê Xe 29 chỗ Quảng Ngãi – Hội An (120km – 140 phút – 1 trạm thu phí).

Có thể nói Hội An đang là điểm đến lý tưởng của nhiều người dân Quảng Ngãi, đây là địa điểm khá gần với Quảng Ngãi. Trong thời gian qua có khá nhiều du khách, học sinh, sinh viên lựa chọn thuê xe 30 chỗ để đến địa điểm vui chơi mới ở Hội An là Vinpearl Land Nam Hội An. Xe 30 chỗ cho lộ trình đi từ Sa Kỳ đến Hội An là 2.100.000 VND (Đi về trong ngày liên hệ giá).

Chuyên cho thuê Xe 29 chỗ Quảng Ngãi – Đà Nẵng (150km – 150 phút – 2 trạm thu phí).

Tuyến xe này thường được nhiều công ty lựa chọn phục vụ các sự kiện hay công tác. Xe 30 chỗ từ Quảng Ngãi đi Đà Nẵng với lộ trình khoảng 150km, thời gian di chuyển 150 phút với 2 trạm thu phí. Chi phí để di chuyển là 2.100.000 VND (Đi về trong ngày liên hệ giá).

Chuyên cho thuê Xe 29 chỗ Chu Lai – Sa Kỳ (52km – 50 phút).

Từ sân bay Chu Lai đi Sa Kỳ đang là tuyến xe được khai thác nhiều nhất ở Quảng Ngãi. Lượng khách du lịch đổ về ngày một đông ở Lý Sơn. Dự định lượng khách năm nay có thể lên đến 500.000 khách. Xe 30 chỗ từ Chu Lai đi Sa Kỳ giá 1.700.000 VND.

Chuyên cho thuê Xe 29 chỗ Chu Lai – Quảng Ngãi (48km – 45 phút).

Chu Lai đi Quảng Ngãi cũng thường được sử dụng cho khách du lịch, nhiều du khách không lựa chọn đến Quảng Ngãi mà lựa chọn biển Mỹ Khê.

Chuyên cho thuê Xe 29 chỗ phục vụ đám cưới tại Quảng Ngãi.

Đám cưới là việc hệ trọng của cả đời người, nên lựa chọn xe phục vụ đám cưới cần phải chính xác. Chúng tôi với xe 30 chỗ vừa mới nhập về đời 2018 sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho đám cưới. Những chiếc xe 30 chỗ thích hợp cho quý khách đặt xe đi tỉnh xa.

Chuyên cho thuê Xe 29 chỗ phục vụ công tác tại Quảng Ngãi.

Gần đây thì Quảng Ngãi đang được nhiều nhà đầu tư ồ ạt đổ về. Lượng khách đi công tác ở Quảng Ngãi đang tăng lên mỗi ngày.