Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Quảng Ngãi

Công ty Minh Cang chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Quảng Ngãi, với nhiều xe đa dạng mẫu mã , đời mới hiện đại, nhà xe MINH CANG chúng tôi hiện nay là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Quảng Ngãi, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá thuê xe.

Dịch vụ cho thuê xe ô tô 7 chỗ tại Quảng Ngãi

Dịch vụ cho thuê xe ô tô 7 chỗ tại Quảng Ngãi

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ XE 7 CHỖ TẠI MINH CANG

Giá trị của thương hiệu Thuê Xe Du Lịch 7 Chỗ tại Quảng Ngãi là sự cam kết của chúng tôi về chất lượng phục vụ tốt và cho thuê xe du lịch giá rẻ. Để xây dựng và duy trì được chất lượng dịch vụ tốt trong suốt quá trình hoạt động lâu dài, chúng tôi đã tổ chức bộ máy điều hành cho thuê xe đơn giản nhưng rất hiệu quả nhờ áp dụng những quy trình quản lý nhân sự tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay như ISO, KPI, BSC… Áp dụng những công nghệ quản trị hiện đại giúp cho chúng tôi tiết kiệm chi phí một cách tối ưu. Vì vậy, Thuê Xe Du Lịch Quảng Ngãi tự hào có thể cung cấp cho Quý khách những dịch vụ cho thuê xe du lịch một cách chuyên nghiệp và giá rẻ nhất. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe của Quý khách phục vụ lễ cưới hỏi rước dâu, đi tham quan du lịch, thuê xe về quê, đưa đón sân bay, đi công tác tỉnh, đi lễ hội hành hương, thuê xe dài hạn theo tháng… chất lượng tốt nhất với chi phí rẻ nhất, chất lượng cao, phục vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Quảng Ngãi

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Quảng Ngãi

CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO THUÊ XE 7 CHỖ TẠI QUẢNG NGÃI ĐI CÁC TUYẾN XE SAU:

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Quảng Ngãi

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Quảng Ngãi

Cho thuê Xe 7 chỗ Sa Kỳ – Hội An (120km – 140 phút – 1 trạm thu phí).

Hội An được xem là địa phương làm du lịch tốt nhất cả nước, ở đây có phố cổ Hội An nổi tiếng. Chính vì thế, khi đến Quảng Ngãi để du lịch Đảo Lý Sơn du khách thường hay lựa chọn Hội An như là một địa điểm kế tiếp bổ sung cho chuyến hành trình của mình. Xe 7 chỗ đi Hội An bên THUEXE76 có giá 1200k, thời gian di chuyển khoảng 140 phút cho lộ trình 120km.

Cho thuê Xe 7 chỗ Sa Kỳ – Đà Nẵng (150km – 40 phút – 2 trạm thu phí).

Ngoài Hội An, Đà Nẵng là lựa chọn của nhiều du khách sau khi kết thúc hành trình du lịch Lý Sơn. Đà Nẵng tượng trưng cho một thành phố du lịch hiện đại đầy sôi động, thì Lý Sơn lại mang vẻ hấp dẫn sự hoang sơ, linh thiêng. Chính sự khác biệt này sẽ đem đến cho các du khách một lộ trình thú vị. Ngoài ra, đây cũng là tuyến xe phục vụ cho người dân Lý Sơn, cán bộ công tác, dân xã Binh Châu.

Xe 7 chỗ từ Sa Kỳ đi Đà Nẵng với quảng đường 150km thời gian di chuyển là 150 phút. Chi phí cho chuyến đi xe 7 chỗ là 1300k.

Cho thuê Xe 7 chỗ Quảng Ngãi – Đà Nẵng (150km – 150 phút – 2 trạm thu phí).

Đối với tuyến này bạn sẽ có các xe khách hoạt động. THUEXE76 có cung cấp các xe khách 16 chỗ phục vụ khách lẻ, tuy nhiên nếu bạn đi số lượng từ 5 đến 7 người thì thuê một chiếc xe 7 chỗ hoàn toàn phù hợp. Xe đưa đón khách tận nơi, với chất lượng cao. Xe đi từ Quảng Ngãi đi Đà Nẵng hay ngược lại với giá 1300k, thời gian di chuyển  150 phút cho lộ trình 150km.

Tuyến xe Quảng Ngãi đi Đà Nẵng không chỉ đáp ứng nhu cầu của du khách, khách đi công tác, buôn bán, khám bệnh.

Cho thuê Xe 7 chỗ Chu Lai – Quảng Ngãi (48km – 45 phút).

Xe Chu Lai đi Quảng Ngãi không chỉ dành cho dân địa phương nơi đây mà còn cho cả người đi du lịch, đi công tác. Tuyến xe này chi phí là 520k với quảng đường di chuyển là 48km.

Cho thuê Xe 7 chỗ Chu Lai – Sa Kỳ (52km – 50 phút).

Xe đi Chu Lai Sa Kỳ được nhiều khách du lịch đảo Lý Sơn sử dụng. Ngoài việc, hỗ trợ xe di chuyển cho khách hàng, bên công ty chúng tôi còn cung cấp xe di chuyển trên đảo, đặt ca nô ra Đảo Bé, đặt vé tàu cao tốc Lý Sơn, book khách sạn ở Lý Sơn…

Xe 7 chỗ di chuyển từ Chu Lai đi Sa Kỳ có giá 520k.

Cho thuê Xe 7 chỗ phục vụ công tác tại Quảng Ngãi.

Gần đây thì Quảng Ngãi đang được nhiều nhà đầu tư ồ ạt đổ về. Lượng khách đi công tác ở Quảng Ngãi đang tăng lên mỗi ngày.

Thông tin giá: Gọi 0909 139 159 – 0919 384 329 để tư vấn và trao đổi .

Xe 7 chỗ nhận chạy theo lịch trình, xe đi các tỉnh .

Chuyên Cho thuê Xe 7 chỗ phục vụ đám cưới tại Quảng Ngãi.

Đám cưới là việc hệ trọng của cả đời người, nên lựa chọn xe phục vụ đám cưới cần phải chính xác